สิ่งที่ผู้คนพูดถึง Burlington English

 

หลักสูตรการเรียนแบบผสมผสานที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ

Burlington English เป็นแหล่งการเรียนรู้อันมีค่าของนักเรียน โดยได้ผลดีที่สุดเมื่อครูผู้สอนสามารถเชื่อมโยงการใช้ Burlington English ในห้องเรียนกับการใช้ Burlington English ที่บ้านได้อย่างดี  ความต่อเนื่องระหว่างสื่อการเรียนการสอนในห้องเรียนกับที่บ้านช่วยส่งเสริมการเรียนรู้

Edward Seddon ผู้จัดการฝ่ายบริหารหลักสูตร วิทยาลัย Chichester College สหราชอาณาจักร

Burlington English เป็นโปรแกรมเรียนภาษาแบบผสมที่ยอดมาก ฉันได้เห็นผลลัพธ์อันน่าทึ่งที่เกิดกับนักเรียนของฉันเอง  โปรแกรมนี้ครอบคลุมทุกแง่มุมที่จำเป็นต่อการเรียนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง แน่นอนที่ฉันจะแนะนำโปรแกรมนี้ให้ใครก็ตามที่อยากเรียนภาษาอังกฤษด้วยวิธีที่ได้ผลเร็วและมีประสิทธิภาพ

Rodriguez-Soto ครูโรงเรียนมัธยมMDCPS ในสหรัฐอเมริกา

 

สนับสนุนโครงการระหว่างประเทศและนักเรียนนานาชาติ

Burlington English ช่วยให้สถาบันของเรามีระบบการเรียนแบบผสมที่ก้าวหน้าและประหยัดต้นทุน ซึ่งเราได้ใช้เป็นพื้นฐานในการจัดทำและขยายโครงการระหว่างประเทศกับสถาบันการศึกษาในเอเชียและละตินอเมริกา Burlington ทำงานอย่างใกล้ชิดกับเราในการนำระบบเข้ามาปรับใช้ในหลักสูตรของเราเอง ช่วยยกระดับประสบการณ์ในการเรียนรู้ และเพิ่มมูลค่าให้หลักสูตรของเราด้วย

Peter Walker ผู้อำนวยการสถาบัน Commercial & International Development
ของวิทยาลัย Guildford College of Further & Higher Education ในสหราชอาณาจักร

นักเรียนของเราประทับใจมากกับความยอดเยี่ยมของ Burlington English  นักเรียนรู้สึกท้าทายและอยากทำให้ได้แถบสีเขียว 4 แถบอย่างมาก เพราะจะแสดงว่าพวกเขาสามารถออกเสียงคำศัพท์หรือพูดประโยคใดประโยคหนึ่งได้ดีมาก  ระบบการเรียนรู้ด้วยตนเองนี้เพิ่มค่าให้การเรียนในชั้นเรียนของเรามาก เพราะการเรียนในห้องนั้น การให้คำติชมเรื่องการออกเสียงแก่นักเรียนเป็นรายบุคคลนั้นทำได้ยากมาก แต่เมื่อมี Burlington English นักเรียนของเราจะได้รับผลตอบกลับอย่างเจาะจงของการออกเสียงทุกคำเลยทีเดียว

Peter Brown ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการระหว่างประเทศ วิทยาลัย Chichester College สหราชอาณาจักร

เรายินดีเพิ่ม Burlington English เข้าไปในชุดสื่อเสริมการเรียนการสอนของเรา ซึ่งเคยได้รับรางวัลมาแล้ว โดยใช้กับนักเรียนนานาชาติของเราทั้งในสหราชอาณาจักรและสาขาอื่นๆ  ระบบออนไลน์ครบวงจรทำให้มีความยืดหยุ่น ส่งเสริมเป้าหมาย และเข้ากันได้อย่างดีเลิศกับหลักการของเรา ที่จะจัดการเรียนรู้เฉพาะตัวให้กับทุกคน

Liz Gunn หัวหน้าวิทยาลัยนานาชาติของวิทยาลัย Edinburgh’s Telford College สหราชอาณาจักร

 

หลักสูตรที่จัดมาสำหรับวิชาชีพ

หนึ่งในนักเรียนของเราซึ่งมาจากเม็กซิโกได้ไปสอบประกาศนียบัตรการพยาบาล และได้คะแนนสูงสุด Burlington English มีส่วนช่วยอย่างมากที่ทำให้เธอผ่านการทดสอบ เราภูมิใจในตัวเธอมากเลยค่ะ

Luci Mello ผู้สอนและพัฒนาหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง วิทยาลัย Indian River State College สหรัฐอเมริกา

 

การเข้าถึงการเรียนรู้

ผมได้ค้นพบวิธีสอนภาษาอังกฤษโดยใช้ Burlington English ทำให้พนักงานของผมมีช่องทางที่จะได้เรียนรู้อย่างแท้จริง ในวิธีที่เหมาะสมกับตารางเวลาของพวกเขา  ผมได้เห็นการเรียนรู้ ผมได้เห็นผลลัพธ์  Burlington English เป็นการลงทุนที่ดี

Antonio Mir Montes ผู้อำนวยการฝ่ายอาชีวศึกษา ที่ศูนย์ฝึกอบรม Xabec Vocational Training Centre ประเทศสเปน 

เราต้องมีระบบการเรียนทางไกลเพื่อให้นักเรียนของเรายังได้เรียนอย่างต่อเนื่อง ชั้นเรียนของเรามี 5 วันต่อสัปดาห์ จากวันจันทร์ถึงวันพุธ นักเรียนจะมาพบครูผู้สอน ส่วนวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ พวกเขาจะใช้ Burlington English  การใช้โปรแกรมเสมือนจริงนี้หมายถึงว่าพวกเขาได้มีส่วนร่วมมากขึ้นด้วย

Stuart Mears ผู้เชี่ยวชาญการศึกษาผู้ใหญ่ของโรงเรียนเอกชน Palm Beach County Public Schools ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

ส่งเสริมการศึกษาในวัยผู้ใหญ่

นักเรียนของเราสามารถควบคุมการเรียนของตัวเองได้ ซึ่งนับเป็นสิ่งจูงใจที่สุดสำหรับพวกเขา หลักสูตรวิชาก็ดึงดูดใจ และการติดตามผลอย่างเฉพาะเจาะจงก็มีประโยชน์มาก ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงยังเรียนต่อไป

Veronica Pavon-Baker โรงเรียน Miami-Dade Public Schools ประเทศสหรัฐอเมริกา